Anuncio

Colapsar
No hay anuncio todavía.

Máy phun khử khuẩn nano sliver cầm tay

Colapsar
X
 • Filtrar
 • Tiempo
 • Mostrar
Limpiar Todo
nuevos mensajes

 • Máy phun khử khuẩn nano sliver cầm tay

  công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại máy cầm tay, máy phun khử khuẩn, diệt trùng mini. Dịch covid-19 vẫn đang là mối lo ngại trên thế giới, phổ biến cá nhân, doanh nghiệp, doanh nghiệp cũng như nhà nước đang gấp rút chung tay phòng chống dịch bệnh để lâu dài lại cuộc sống của nhân dân. Nắm được nhu cầu nhu yếu đó doanh nghiệp đã và đang tiếp tục xuất nhập khẩu máy phun khử khuẩn nano bạc.  Xem thêm: máy phun thuốc khử trùng mini


  Máy phun vô trùng cầm tay nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng,có thể phun mọi góc độ, ngách ngỏng. Với ngoại hình hiện đại, tân tiến, máu trắng chủ đạo nên máy phun khử trùng nhìn rất bắt mắt, thời trang và rất thẩm mỹ. Máy được hoạt động dưa trên lực đẩy và thổi khá nước dạng phun sương, hơi nước có thể bay xa tới 3 mét và tỏa đều. Bán kính luồng phun trên hai mét nên sẽ phủ khắp ko gian cần phun một cách chóng vánh, giúp tiết kiệm dung dịch và thời gian phun. Máy phun sát trùng có thể hoạt động liên tục và bền bỉ.


  Tham khảo: cloramin b là gì

  Máy phun sát trùng cầm tay sử dụng dung dịch nano bạc có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

  lúc phun sẽ phun ra các hạt nano nhỏ giúp diệt vi khuẩn, virus gây hại bám trên bề mặt thân thể, quần áo, trang bị. Máy phun tiệt trùng cầm tay có thể dùng để khử khuẩn cho ô tô,phòng ngủ,…Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm máy phun khử trùng cầm tay hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận thêm tư vấn về sản phẩm.

  Xem thêm các món đồ công nghệ tại Ruby.vn
Trabajando...
X