Anuncio

Colapsar
No hay anuncio todavía.

Câu hỏi sòng bài

Colapsar
X
 • Filtrar
 • Tiempo
 • Mostrar
Limpiar Todo
nuevos mensajes

 • Câu hỏi sòng bài

  Câu hỏi sòng bài  Một tay cờ bạc tự xưng là cao thủ poker chuyên nghiệp nhất thời đại. « 8921 ». Lợi dụng một khả năng không hoàn hảo trong một loại thẻ chơi bài phổ biến để tỉ mỉ sòng bạc hàng triệu đô-la, tiếng sòng bạc của khách sạn Morgana Sòng bài Borgata tại tòa.Get more news about rút tiền nhanh chóng,you can vist w99no1

  Borgata Khách sạn Sòng bạc... Spa of Atlantic City tố cáo nó đã được bắt gần mười triệu đô bởi bị cáo Phillip Ivey Jr. trước khi biết thông qua các báo truyền thông rằng ông đã kéo trong một số tiền ngang nhau từ một sòng bạc ở London, buộc ông ta tội lừa đảo.

  Như nhiều sòng bạc ở thành phố Atlantic, nó mua những thẻ bài của bị cáo đôi Gemaco lnc.Trong trường hợp này, các thẻ có một mặt sau được thiết kế riêng, gồm một màu nền thống trị, nằm trên đó xuất hiện hàng dọc cạnh những vòng tròn trắng nhỏ được thiết kế để trông giống phần trên của một viên kim cương tròn.

  Sự ảo tưởng của các khía cạnh kim cương được tạo ra bằng cách bóng bên trong vòng tròn với một màu sắc nhẹ hơn của nền thống trị.Màu nền lấp đầy khoảng trống giữa các vòng tròn.Hai logo của khách s ạn 817;được đặt đối xứng phía sau mỗi thẻ, hướng đối diện.

  Độ trung đối;Các mẫu được Borgata in phía sau các thẻ mua từ Gemaco phải hoàn to àn cân đối để mặt sau của một tấm thẻ không thể phân biệt được với các mặt sau của mọi thẻ khác, và các cạnh của mỗi thẻ không thể phân biệt được nhau,892; khiếu nại tố này nói.

  Những chi tiết này rất quan trọng vì chúng rất quan trọng để hiểu nổi Ivey'817;s được cho là mưu đồ.Theo như cuộc gọi của Morgana, Tháng Tư Một, Ivey đã liên lạc với nó để thu xếp một chuyến thăm chơi bacara với giá cao hơn.

  Baccarat là một trò chơi ngẫu nhiên trong đó các cầu thủ đặt vào giá trị tương đối của mỗi tay hai lá bài trước khi chia tay hoặc các giá trị thẻ phát hiện.Một tay được gọi là tay cầu thủ. (817;s tay kia là tay chủ ngân hàng;Người chơi có thể đặt cược vào một.

  Mục tiêu của baccarat là đặt trên tay nó sẽ có một tất cả đại nghỉ gần tới chín.Căngthẳng, bộ mặt bài, và bất kỳ thẻ nào mà tổng số mười được tính bằng không.Tất cả thẻ đều được tính vào giá trị mặt.Điểm số của tay từ 0 đến 9.Không thể gãy tay được.Trò chơi được chơi với sáu hay tám bộ bài được đặt vào trạng thái thương mại, và cầu thủ phải đặt cược trước khi chia bài.

  Độ nổi tiếng của anh là một tay cờ bạc nguy hiểm, và số tiền anh định đánh bạc cao, Ivey đã có thể thương lượng một số đề nghị đặc biệt để chơi Baccarat ở Morgana, 8221; sòng bạc nói trong phàn nàn 82-page, có mười trang trưng bày, gồm cả bản sao của các bài được cho là không hoàn hảo.
Trabajando...
X